Mua bán xe nâng Nhật cũ qua sử dụng tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Xe nâng Nhật cũ dù đã qua sử dụng một thời gian nhưng chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn ăn đứt các dòng xe nâng Trung Quốc. Tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế… nhu cầu mua bán xe nâng Nhật qua sử dụng đang rất cao chính vì thế, dịch vụ xe nâng của chúng tôi phải luôn cải thiện để đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất của khách hàng. Bất kỳ xe nâng hàng nào chúng tôi bán ra đều có xuất xứ rõ ràng, cam kết bảo hành cho dù đó là xe nâng hàng cũ đã qua sử dụng. Với phương châm khách hàng là trên hết, chúng tôi đảm bảo tất cả các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đều chính hãng, phong cách phục vụ nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng.

xe nang nhat cu qua su dung

Nơi mua xe nâng Nhật qua sử dụng uy tín ở Đà Nẵng:

Công ty chúng tôi là một chi nhánh được quyền phân phối các sản phẩm xe nâng Nhật cũ qua sử dụng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật bản, chính vì thế, các sản phẩm bán ra của chúng tôi đều có phụ tùng nguyên zin, không bị tráo đổi, sửa chữa bằng các phụ tùng thay thế. Hầu hết các xe nâng Nhật nếu sử dụng ở Đà Nẵng hay rộng hơn là ở Việt Nam sa một thời gian dài sử dụng khi bị sự cố thì đều được sửa chữa, thay thế bằng những phụ tùng không chính hãng (phụ tùng OEM hoặc phụ tùng Trung Quốc), chính vì thế mà chất lượng sản phẩm phần nào không đảm bảo. Riêng xe nâng qua sử dụng mà chúng tôi phân phối, chúng tôi cam kết đều là sản phẩm chất lượng với phụ tùng nguyên zin Nhật bản và được bảo hành tối thiểu 6 tháng tại Đà Nẵng và khu vực lân cận.

xe nang Nhat cu tai da nang

Có nên mua xe nâng Nhật cũ qua sử dụng?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vì với tài chính hạn hẹp, hầu hết mọi người sẽ băn khoăn giữa việc lựa chọn mua xe nâng Nhật cũ qua sử dụng hoặc mua một chiếc xe nâng mới Trung Quốc với giá cả tương đương nhau. Là một người rong nghề, dù có phân phối những dòng xe nâng mới Trung Quốc có thời hạn bảo hành lên đến 2 năm nhưng thật lòng chúng tôi vẫn khuyên khách hàng của mình chọn mua xe nâng qua sử dụng. Vì về tầm nhìn dài hạn xe nâng Nhật dù có cũ thì vẫn mạnh mẽ hơn và dễ tìm phụ tùng thay thế hơn rất nhiều, một chiếc xe nâng TQ khi bị hư hổng thì tìm kiếm phụ tùng rất khó. Nói thì bạn không tin nhưng chắc hẳn bạn đã trải nghiệm thử một chiếc ô tô Trung Quốc hoặc xe máy TQ, sau một thời gian ngắn, các bộ phận của xe có kết cấu trở nên khá rời rạc, cảm giác rất khó chịu, và tương tự xe nâng hàng cũng vậy, thời gian đầu khá Ok nhưng càng về sau càng lộ rõ khuyết điểm. Chính vì thế hãy sáng suốt kh i lựa chọn mua một món hàng công nghệ có giá trị lớn. Dù bạn có lựa chọn như thế nào hãy gọi cho chúng tôi theo số HOTLINE  0913 480 212 để chúng tôi tư vấn và phục vụ, chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ xe nâng tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung mà quý khách yêu cầu. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *