Mua bán phụ tùng xe nâng tại Đà Nẵng

Bạn muốn mua phụ tùng cho xe nâng khi xe bị sự cố? bạn cần tìm nhà cung cấp uy tín và nhanh chóng để xe không bị dừng quá lâu? Tại Đà Nẵng công ty chúng tôi chuyên mua bán phụ tùng xe nâng Nhật chính hãng và phụ tùng thay thế khác với những thương hiệu có uy tín, nhận ship toàn quốc. Thực sự đây không phải là món hàng dễ tìm kiếm vì xe nâng tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều thường hiệu với nhiều đời khác nhau, để tìm phụ tùng phù hợp là rất khó khăn. Chính vì thế khi mua phụ tùng bạn cần phải cung cấp thông tin chi tiết về xe nâng và hình ảnh qua Zalo 038 268 1249 để chúng tôi cung cấp đúng loại phù hợp với xe của bạn. Cam kết đổi trả nếu hàng không đảm bảo chất lượng và không phù hợp.

phu tung xe nang chinh hang

Phân biệt phụ tùng xe nâng chính hãng và các phụ tùng thay thế:

  • Phụ tùng xe nâng chính hãng là những phụ tùng được hãng A đặt hàng cho nhà sản xuất B chuyên sản xuất phụ tùng làm theo đúng mẫu mã, kích thước và tiêu chuẩn của hãng và sẽ được gắn tem mác của hãng như phụ tùng Komatsu, Toyota, Nissan, Mitsubishi, TCM… hàng này thì chuẩn đét nên các bạn có thể yên tâm 100% nhưng giá hơi chát.
  • Phụ tùng xe nâng OEM: cũng là những phụ tùng được nhà sản xuất phụ tùng B ở trên làm ra nhưng không thông qua hãng mà lấy chính thương hiệu nhà sản xuất đó, giá loại này rẻ hơn hàng chính hãng nhưng chất lượng vẫn đảm bảo ok.
  • Phụ tùng xe nâng AfterMarket: là những phụ tùng được gia công theo nguyên mẫu của hãng A nhưng không phải là hãng B chuyên gia công phụ tùng cho hãng ở trên mà là đơn vị thứ 3 nào đó trên thị trường, loại này thường không đảm bảo chất lượng nhưng giá cả thì rất dễ chịu.

phu tung xe nang tai da nang

Nơi mua phụ tùng xe nâng ở Đà Nẵng:

Tại Đà Nẵng công ty chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các dịch vụ về xe nâng hàng và xe nâng tay bao gồm cả việc mua bán lốp xe nâng, bình điện xe nâng và các phụ tùng khác. Tất cả các phụ tùng xe nâng kể trên từ chính hãng đến OEM hoặc AfterMarket chúng tôi đều có, ngoài mua bán ship toàn quốc, công ty chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa nếu quý khách có nhu cầu ở ĐN và những khu vực lân cận Đà Nẵng như Huế, Quảng Nam. Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ 0913 480 212. Rất hân hạnh được phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *