Mua bán lốp/vỏ đặc xe nâng tại Đà Nẵng

Sau một thời gian sử dụng chắc chắn xe nâng của bạn cần phải thay lốp/vỏ xe đặc mới để đảm bảo an toàn và năng suất sử dụng. Việc mua lốp/vỏ xe nâng tại Đà Nẵng không quá khó khăn, bạn chỉ cần gọi Hotline 0913 480 212, cung cấp size lốp, chúng tôi sẽ báo giá loại lốp mà bạn cần cho bạn lựa chọn. Ngoài cung cấp, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt lốp xe nâng ở Đà Nẵng và khu vực lân cận với mức phí cực kỳ hợp lý. Hơn nữa, ngoài vỏ đặc chúng tôi còn cung cấp vỏ hơi cho xe nâng, tuy nhiên loại này mọi người ít sử dụng hơn so với lốp đặc vì độ bền.

lop dac xe nang tai da nang

Tại sao xe nâng nên sử dụng lốp/vỏ đặc?

Sự thật là hiện rất nhiều khách hàng đang băn khoăn là có nên đổi từ lốp hơi sang thành lốp đặc cho xe nâng hay không? Theo chúng tôi thấy mỗi loại lốp đều có những ưu nhược điểm riêng, nếu như lốp hơi giúp xe dễ dàng di chuyển linh hoạt hơn, có độ bám tốt dùng ok ngay cả với mặt bằng xấu xí, tuy nhiên loại này lại không bền bằng lốp đặc, Ưu điểm của lốp đặc là độ bền cao nhưng lại phù hợp với những bằng bằng tốt. Mỗi xe nâng được nhà sản xuất thiết kế phù hợp với phù tùng và lốp riêng, tuy nhiên nếu bạn muốn thay đổi vỏ hơi thành vỏ đặc thì có thể liên hệ 0913 480 212 để chúng tôi hỗ trợ bạn trong trường hợp này.

thay vo dac xe nang tai da nang

Các loại lốp/vỏ đặc xe nâng tại Đà Nẵng:

Hiện nay công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt các loại lốp đặc/ vỏ đặc xe nâng có nguồn gốc xuất xứ chủ yếu từ Nhật,Thái Lan, Srilanka. Bridgestone, Aichi  là sản phẩm luôn được cánh tài xế chuộng nhất về độ bền cũng như uy tín lâu đời, tuy nhiên giá thành loại này cũng khá đắt đỏ. Các sản phẩm đến từ Thái lan như Dunlop, Komachi, Solitech,… hiện tại đang dẫn đầu doanh số bán hàng hiện nay bởi chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như giá thành khá ok và ổn định. Ngoài ra các sản phẩm đến từu Srilanka, Đài Loan cũng có chất lượng tạm ổn, có thể là một sự lựa chọn tốt đối với nhiều người. Muốn tháy lốp đặc mới cho xe nâng hoặc bất kỳ dịch vụ xe nâng nào tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ 0913 480 212 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *